Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến tận gốc ở Đường An Xá,chuyên nghiệp uy tín, Cam kết diệt kiến tận gốc 100% , an toàn cho sức khỏe, không làm xấu đến khu vực sống.

Dịch vụ Diệt kiến tận gốc tại Đường An Xá chuyên nghiệpTrước nay, Kiến là một loại côn trùng sinh sản khá nhiều tại Việt Nam, và do nhiều lý do mà có nhiều kiến tại các gia đình làm phiền toán với chúng ta. Vậy làm thế nào để diệt kiến mà không gây hại tới môi trường, không gây ảnh hưởng đến con người và vật nuôi?
Các loại kiến phát triển tại khu vực Đường An Xá:
1. Kiến sư tử
2. Kiến càng
3. Kiến ba khoang
4. Nhện kiến
5. Kiến lửa đỏ
6. Kiến đầu to

Tác hại của kiến:

– Đối với thức phẩm thức ăn trong gia đình, thường bị lủ kiến nhòm ngó và tấn công. Thường thì rất dể đau bụng khi cúng ta ăn phải thức ăn kiến đi qua.
– Tấn công kho gạo lúa mì. dù đã cất giữ rất kỹ và đã treo lên cao.
– Có một số lại kiến rất độc khi bị cắn vết sưng tấy đỏ hoặc có thể dẫn đến chết người nhất là trẻ em nhỏ.
Các bước làm để diệt kiến :
– Xác định loài kiến
– Xác định mức độ tràn vào quấy phá và vị trí của tổ
– sử dụng phương pháp hòa hợp nhất trong việc xử lý kiến ( Dùng phương pháp thủ công hay dùng thuốc phun, gel hay thuốc dạng hạt)
– Ngăn chặn kiến thâm nhập qua các lối vào

Ngày nay dịch vụ diệt kiến tận gốc đã có mặt ở Đường An Xá. Chỉ phải nhấc máy, gọi điện, sau thời gian 30 phút, quý khách đã có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn các bạn của đội ngũ kỹ thuật viên giỏi.

Khách hàng hãy hẹn trước 24h để được phục vụ tốt nhất)
Chuyên Diệt kiến  tại Đường An Xá giá rẻ

Ưu điểm của bí quyết diệt kiến ở Đường An Xá của chúng tôi :

+ An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.
+ Thời gian phòng kiến có thể kéo dài hơn 6 tháng.
+ Diệt kiến nhanh chóng,diệt tận gốc.
+ Không đập phá gây ảnh hưởng tới công trình

Chúng tôi xử lý kiến theo quy trình trong thời gian 01 tháng (30 ngày) và bảo hành dịch vụ qua 6 tháng. Giá phí diệt kiến thực tế được tính sau khi có kết quả điều tra theo hiện trạng kiến thực tế. đảm bảo giá thành là tốt nhất, chất lượng dịch vụ là cao nhất
Phí dịch vụ thăm dò kiến = 0 đồng. bởi thế,nếu bạn có cần diệt kiến tận gốc ở Hà Nội hãy điện thoại đăng ký ngay dịch vụ. Thời gian hoạt động 24/7, trước, trong và sau giờ hành chính cả ngày nghỉ, lễ tết, giá phí không thay đổi
Chuyên Diệt kiến tận gốc tại Đường An Xá chuyên nghiệp
Back to Top