Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến tại Đường Bưởi,chuyên nghiệp uy tín, Cam kết diệt kiến tận gốc 100% , an toàn cho con người, không làm xấu đến môi trường sống.

Đơn vị Diệt kiến  ở Đường Bưởi chuyên nghiệpNgày nay, Kiến là một loại côn trùng gây hại khá nhiều tại Việt Nam, và do nhiều nguyên nhân mà có nhiều kiến trong các hộ gia đình gây ảnh hưởng với chúng ta. Vậy làm gi để diệt kiến mà không ảnh hưởng đến môi trường, không gây ảnh hưởng đến con người và vật nuôi?
Các loại kiến phổ biến tại khu vực Đường Bưởi:
1. Kiến đầu to
2. Kiến lửa đỏ
3. Kiến ba khoang
4. Kiến càng
5. Nhện kiến
6. Kiến sư tử

Tác hại của kiến:

– Đối với thức phẩm thức ăn trong gia đình, thường bị lủ kiến nhòm ngó và tấn công. Thường thì rất dể đau bụng khi cúng ta ăn phải thức ăn kiến đi qua.
– Tấn công kho gạo lúa mì. dù đã cất giữ rất kỹ và đã treo lên cao.
– Có một số lại kiến rất độc khi bị cắn vết sưng tấy đỏ hoặc có thể dẫn đến chết người nhất là trẻ em nhỏ.
Những bước thực hiện để xử lý kiến :
– Xác định loài kiến
– Xác định mức độ tràn vào quấy phá và vị trí của tổ
– tiêu dùng bí quyết nhất trong việc xử lý kiến ( Dùng phương pháp thủ công hay dùng thuốc phun, gel hay thuốc dạng hạt)
– Ngăn chặn kiến thâm nhập qua các lối vào

Bây giờ dịch vụ diệt kiến tận gốc đã xuất hiện tại Đường Bưởi. Chỉ phải nhấc máy, gọi điện, sau thời gian 30 phút, các bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ lời khuyên các bạn của hàng ngũ kỹ thuật viên giỏi.

Các bạn nên đăng ký dịch vụ trước 24h để được phục vụ tốt nhất)
Đơn vị Diệt kiến tận gốc ở Đường Bưởi uy Tín

Ưu điểm của phương pháp diệt kiến ở Đường Bưởi của chúng tôi :

+ An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.
+ Thời gian phòng kiến có thể kéo dài hơn 6 tháng.
+ Diệt kiến nhanh chóng,diệt tận gốc.
+ Không đập phá gây ảnh hưởng tới công trình

Chúng tôi xử lý kiến theo quy trình trong thời gian 01 tháng (30 ngày) và bảo hành dịch vụ qua 6 tháng. Giá phí diệt kiến thực tế được tính sau khi có kết quả khảo sát theo hiện trạng kiến thực tế. bảo đảm giá thành là nhanh nhất, chất lượng dịch vụ là cao nhất
Phí dịch vụ điều tra kiến = 0 đồng. vì thế,nếu bạn có cần diệt kiến tận gốc ở Hà Nội đừng ngần ngại hãy điện thoại đăng ký ngay dịch vụ. Thời gian phục vụ 24/7, trước, trong và sau giờ hành chính cả ngày nghỉ, lễ tết, giá phí không thay đổi
Đơn vị Diệt kiến  ở Đường Bưởi chuyên nghiệp
Back to Top