Trung tâm độc quyền phân phối dịch vụ diệt kiến tại Đường Cầu Giấy,chuyên nghiệp uy tín, Cam kết diệt kiến tận gốc 100% , không gây hại cho con người, không làm xấu đến khu vực sống.

Trung tâm Diệt kiến tận gốc ở Đường Cầu Giấy chuyên nghiệpTrước nay, Kiến là một loại côn trùng gây hại khá nhiều ở Việt Nam, và do nhiều lý do mà có nhiều kiến trong các hộ gia đình gây khó chịu cho chúng ta. Vậy làm gi để diệt kiến mà không ảnh hưởng tới môi trường, không gây độc hại đến chúng ta và vật nuôi?
Những loại kiến phát triển tại khu vực Đường Cầu Giấy:
1. Kiến sư tử
2. Kiến càng
3. Kiến ba khoang
4. Nhện kiến
5. Kiến lửa đỏ
6. Kiến đầu to

Tác hại của kiến:

– Đối với thức phẩm thức ăn trong gia đình, thường bị lủ kiến nhòm ngó và tấn công. Thường thì rất dể đau bụng khi cúng ta ăn phải thức ăn kiến đi qua.
– Tấn công kho gạo lúa mì. dù đã cất giữ rất kỹ và đã treo lên cao.
– Có một số lại kiến rất độc khi bị cắn vết sưng tấy đỏ hoặc có thể dẫn đến chết người nhất là trẻ em nhỏ.
Những bước làm để diệt kiến :
– Xác định loài kiến
– Xác định mức độ tràn vào quấy phá và vị trí của tổ
– bí quyết thích hợp nhất trong việc xử lý kiến ( Dùng phương pháp thủ công hay dùng thuốc phun, gel hay thuốc dạng hạt)
– Ngăn chặn kiến thâm nhập qua các lối vào

Ngày nay dịch vụ diệt kiến tận gốc đã có mặt tại Đường Cầu Giấy. Chỉ cần nhấc máy, gọi điện, sau thời gian 30 phút, quý khách đã có thể trải nghiệm dịch vụ lời khuyên khách hàng của nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Các bạn vui lòng đăng ký dịch vụ trước 24h để được phục vụ tốt nhất)
Trung tâm Diệt kiến tận gốc tại Đường Cầu Giấy uy Tín

Lợi thế của bí quyết diệt kiến tại Đường Cầu Giấy của chúng tôi :

+ An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.
+ Thời gian phòng kiến có thể kéo dài hơn 6 tháng.
+ Diệt kiến nhanh chóng,diệt tận gốc.
+ Không đập phá gây ảnh hưởng tới công trình

Chúng tôi xử lý kiến theo quy trình trong thời gian 01 tháng (30 ngày) và bảo hành dịch vụ qua 6 tháng. Giá phí diệt kiến thực tế được tính sau khi có kết quả khảo sát theo hiện trạng kiến thực tế. đảm bảo chi phí là tốt nhất, chất lượng dịch vụ là cao nhất
Phí dịch vụ thăm dò kiến = 0 đồng. bởi vậy,nếu bạn có nhu cầu diệt kiến tận gốc ở Hà Nội hãy cầm máy đăng ký ngay dịch vụ. Thời gian phục vụ 24/7, trước, trong và sau giờ hành chính cả ngày nghỉ, lễ tết, giá phí không đổi thay
Đơn vị Diệt kiến  tại Đường Cầu Giấy uy Tín
Back to Top