Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến tại Phường Việt Hưng,chuyên nghiệp uy tín, Cam kết diệt kiến tận gốc 100% , an toàn cho sức khỏe, không làm xấu đến môi trường sống.

Đơn vị Diệt kiến tận gốc tại Phường Việt Hưng uy TínHiện nay, Kiến là một loại côn trùng sinh sản rất nhiều ở Việt Nam, và do nhiều lý do mà có nhiều kiến ở các hộ gia đình gây ảnh hưởng cho chúng ta. Vậy làm gi để diệt kiến mà không ảnh hưởng đến môi trường, không gây ảnh hưởng đến chúng ta và vật nuôi?
Những loài kiến phổ biến ở khu vực Phường Việt Hưng:
1. Kiến sư tử
2. Kiến càng
3. Kiến ba khoang
4. Nhện kiến
5. Kiến lửa đỏ
6. Kiến đầu to

Tác hại của kiến:

– Đối với thức phẩm thức ăn trong gia đình, thường bị lủ kiến nhòm ngó và tấn công. Thường thì rất dể đau bụng khi cúng ta ăn phải thức ăn kiến đi qua.
– Tấn công kho gạo lúa mì. dù đã cất giữ rất kỹ và đã treo lên cao.
– Có một số lại kiến rất độc khi bị cắn vết sưng tấy đỏ hoặc có thể dẫn đến chết người nhất là trẻ em nhỏ.
Các bước làm để kiểm soát kiến :
– Xác định loài kiến
– Xác định mức độ tràn vào quấy phá và vị trí của tổ
– tiêu dùng phương pháp phù hợp nhất trong việc xử lý kiến ( Dùng bí quyết thủ công hay dùng thuốc phun, gel hay thuốc dạng hạt)
– Ngăn chặn kiến thâm nhập qua các lối vào

Hiện tại dịch vụ diệt kiến tận gốc đã xuất hiện ở Phường Việt Hưng. Chỉ cần nhấc máy, gọi điện, sau thời gian 30 phút, khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ lời khuyên khách hàng của đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Khách hàng hãy gọi trước 24h để được phục vụ tốt nhất)
Dịch vụ Diệt kiến tận gốc ở Phường Việt Hưng uy Tín

Lợi thế của bí quyết diệt kiến tại Phường Việt Hưng của chúng tôi :

+ An toàn cho người và vật nuôi, đặc thù khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.
+ Thời gian phòng kiến có thể kéo dài hơn 6 tháng.
+ Diệt kiến nhanh chóng,diệt tận gốc.
+ Không đập phá gây ảnh hưởng tới công trình

Chúng tôi xử lý kiến theo quy trình trong thời gian 01 tháng (30 ngày) và bảo hành dịch vụ qua 6 tháng. Giá phí diệt kiến thực tế được tính sau khi có kết quả thăm dò theo hiện trạng kiến thực tế. đảm bảo giá thành là nhanh nhất, chất lượng dịch vụ là cao nhất
Phí dịch vụ thăm dò kiến = 0 đồng. do vậy,nếu bạn có nhu cầu diệt kiến ở Hà Nội hãy điện thoại đăng ký ngay dịch vụ. Thời gian hoạt động 24/7, trước, trong và sau giờ hành chính cả ngày nghỉ, lễ tết, giá phí không đổi thay
Dịch vụ Diệt kiến  ở Phường Việt Hưng chuyên nghiệp
Back to Top