Chúng tôi chuyên cung ứng dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Phường Hoàng Liệt,chuyên nghiệp uy tín, đảm bảo diệt kiến tận gốc 100% , không gây hại cho con người, không làm xấu đến khu vực .

Trung tâm Diệt kiến tận gốc ở Phường Hoàng Liệt chuyên nghiệpGiờ đây, Kiến là một loại côn trùng gây hại khá nhiều ở Việt Nam, và do nhiều nguyên nhân mà có nhiều kiến trong các hộ gia đình làm ảnh hưởng cho chúng ta. Vậy làm thế nào để diệt kiến mà không gây hại tới môi trường, không gây ảnh hưởng đến chúng ta và vật nuôi?
Các loài kiến phổ biến tại khu vực Phường Hoàng Liệt:
1. Kiến đầu to
2. Kiến lửa đỏ
3. Kiến ba khoang
4. Kiến càng
5. Nhện kiến
6. Kiến sư tử

Tác hại của kiến:

– Đối với thức phẩm thức ăn trong gia đình, thường bị lủ kiến nhòm ngó và tấn công. Thường thì rất dể đau bụng khi cúng ta ăn phải thức ăn kiến đi qua.
– Tấn công kho gạo lúa mì. dù đã cất giữ rất kỹ và đã treo lên cao.
– Có một số lại kiến rất độc khi bị cắn vết sưng tấy đỏ hoặc có thể dẫn đến chết người nhất là trẻ em nhỏ.
Các bước thực hiện để kiểm soát kiến :
– Xác định loài kiến
– Xác định mức độ tràn vào quấy phá và vị trí của tổ
– sử dụng phương pháp hòa hợp nhất trong việc xử lý kiến ( Dùng bí quyết thủ công hay dùng thuốc phun, gel hay thuốc dạng hạt)
– Ngăn chặn kiến thâm nhập qua các lối vào

Hiện nay dịch vụ diệt kiến tận gốc đã có mặt ở Phường Hoàng Liệt. Chỉ cần nhấc máy, gọi điện, sau thời gian 30 phút, các bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ lời khuyên khách hàng của hàng ngũ kỹ thuật viên giỏi.

Các bạn hãy gọi trước 24h để được phục vụ tốt nhất)
Chuyên Diệt kiến  ở Phường Hoàng Liệt chuyên nghiệp

Ưu điểm của phương pháp diệt kiến ở Phường Hoàng Liệt của chúng tôi :

+ An toàn cho người và vật nuôi, đặc biệt khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.
+ Thời gian phòng kiến có thể kéo dài hơn 6 tháng.
+ Diệt kiến nhanh chóng,diệt tận gốc.
+ Không đập phá gây ảnh hưởng tới công trình

Chúng tôi xử lý kiến theo quy trình trong thời gian 01 tháng (30 ngày) và bảo hành dịch vụ qua 6 tháng. Giá phí diet kien thực tế được tính sau khi có kết quả điều tra theo hiện trạng kiến thực tế. đảm bảo chi phí là tốt nhất, chất lượng dịch vụ là cao nhất
Phí dịch vụ thăm dò kiến = 0 đồng. do vậy,nếu bạn có cần diệt kiến tận gốc ở Hà Nội hãy cầm máy đăng ký ngay dịch vụ. Thời gian hoạt động 24/7, trước, trong và sau giờ hành chính cả ngày nghỉ, lễ tết, giá phí không thay đổi
Dịch vụ Diệt kiến  ở Phường Hoàng Liệt chuyên nghiệp
Back to Top