Chúng tôi độc quyền phân phối dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Phường Trần Hưng Đạo,chuyên nghiệp uy tín, Cam kết diệt kiến tận gốc 100% , an toàn cho sức khỏe, không ảnh hưởng tới môi trường .

Đơn vị Diệt kiến  tại Phường Trần Hưng Đạo uy TínNgày nay, Kiến là một loại côn trùng sinh sản rất nhiều ở Việt Nam, và do nhiều nguyên nhân mà có nhiều kiến ở các hộ gia đình làm ảnh hưởng cho chúng ta. Vậy làm thế nào để diệt kiến mà không ảnh hưởng tới môi trường, không gây độc hại đến con người và vật nuôi?
Những loài kiến phát triển ở khu vực Phường Trần Hưng Đạo:
1. Kiến sư tử
2. Kiến càng
3. Kiến ba khoang
4. Nhện kiến
5. Kiến lửa đỏ
6. Kiến đầu to

Tác hại của kiến:

– Đối với thức phẩm thức ăn trong gia đình, thường bị lủ kiến nhòm ngó và tấn công. Thường thì rất dể đau bụng khi cúng ta ăn phải thức ăn kiến đi qua.
– Tấn công kho gạo lúa mì. dù đã cất giữ rất kỹ và đã treo lên cao.
– Có một số lại kiến rất độc khi bị cắn vết sưng tấy đỏ hoặc có thể dẫn đến chết người nhất là trẻ em nhỏ.
Các bước thực hiện để kiểm soát kiến :
– Xác định loài kiến
– Xác định mức độ tràn vào quấy phá và vị trí của tổ
– tiêu dùng phương pháp thích hợp nhất trong việc xử lý kiến ( Dùng bí quyết thủ công hay dùng thuốc phun, gel hay thuốc dạng hạt)
– Ngăn chặn kiến thâm nhập qua các lối vào

Hiện nay dịch vụ diệt kiến tận gốc đã xuất hiện ở Phường Trần Hưng Đạo. Chỉ phải nhấc máy, gọi điện, sau thời gian 30 phút, các bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn khách hàng của hàng ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

Khách hàng nên gọi trước 24h để được phục vụ tốt nhất)
Dịch vụ Diệt kiến  tại Phường Trần Hưng Đạo chuyên nghiệp

Lợi thế của phương pháp diet kien tại Phường Trần Hưng Đạo của chúng tôi :

+ An toàn cho người và vật nuôi, đặc trưng khi nhà có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.
+ Thời gian phòng kiến có thể kéo dài hơn 6 tháng.
+ Diệt kiến nhanh chóng,diệt tận gốc.
+ Không đập phá gây ảnh hưởng tới công trình

Chúng tôi xử lý kiến theo quy trình trong thời gian 01 tháng (30 ngày) và bảo hành dịch vụ qua 6 tháng. Giá phí diet kien thực tế được tính sau khi có kết quả thăm dò theo hiện trạng kiến thực tế. bảo đảm giá tiền là tốt nhất, chất lượng dịch vụ là cao nhất
Phí dịch vụ điều tra kiến = 0 đồng. bởi vậy,nếu bạn có nhu cầu diệt kiến tại Hà Nội đừng ngần ngại hãy điện thoại đăng ký ngay dịch vụ. Thời gian phục vụ 24/7, trước, trong và sau giờ hành chính cả ngày nghỉ, lễ tết, giá phí không đổi thay
Dịch vụ Diệt kiến tận gốc ở Phường Trần Hưng Đạo chuyên nghiệp
Back to Top